Phòng Quản trị Nhân sự nhận hồ sơ xin việc trực tiếp từ ứng viên, không thông qua trung gian và không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan đến công tác này.
Thứ sáu, 23 Tháng 9 2011 14:09

Về việc gửi nhu cầu tuyển dụng nhân sự năm 2012

Căn cứ Kế hoạch năm học 2011 – 2012 và tình hình thực tế của các đơn vị,
        Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường về việc gửi nhu cầu tuyển dụng nhân sự năm 2012 theo biểu mẫu đính kèm về Phòng Quản trị Nhân sự.
         Thủ tục bao gồm:

- Nhu cầu tuyển dụng nhân sự:
                •  Khối Hành chính: sử dụng biểu mẫu QT6.2/NS1-BM1A
                •  Khối Học thuật: sử dụng biểu mẫu QT6.2/NS1-BM1B

- Bảng Mô tả công việc: sử dụng biểu mẫu QT6.2/NS1-BM2A

Thời gian thực hiện kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/10/2011. Các đơn vị tải biểu mẫu tại Website của Phòng Quản trị Nhân sự (http://qtns.tvu.edu.vn -> Quy trình Tuyển dụng Nhân sự -> Biểu mẫu).

Ghi chú:

-  Các đơn vị tham khảo Dự kiến Kế hoạch tuyển dụng đính kèm để nhận biết đầy đủ thông tin thuận lợi cho việc lập nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

- Trường hợp đơn vị không gửi nhu cầu tuyển dụng nhân sự xem như không có nhu cầu tuyển dụng trong năm 2012.

-  Các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cân nhắc và xem xét việc Cán bộ, Giảng viên thuộc Đơn vị sắp hoàn tất các khóa đào tạo và trở về vị trí công tác.
         Đề nghị Trưởng các Đơn vị thực hiện theo tinh thần Thông báo./.

Nơi nhận:
- BGH (để biết);
- Các Phòng, Ban;
- Các Khoa, Bộ môn;
- Viện Phát triển Nguồn lực;
- TT Hỗ trợ, Phát triển Dạy & học;
- TT Giáo dục Quốc phòng-An ninh Sinh viên;
- TT Hợp tác Đào tạo Quốc tế;
- Lưu: VT, QTNS.

(Đã ký)

Phạm Tiết Khánh

DỰ KIẾN KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NĂM 2012

Kế hoạch tuyển dụng nhân sự năm 2012 được tiến hành theo các bước như sau:
         + Bước 1: Các đơn vị gửi Nhu cầu tuyển dụng nhân sự đến P. QTNS (thời gian: 01/10/2011 – 15/10/2011).
        + Bước 2: P. QTNS tổng hợp trình Ban Giám hiệu và Phòng Hành chính – Tổ chức xem xét, phê duyệt và quyết định nhu cầu nhân sự của toàn trường (thời gian: 25/10/2011 – 30/10/2011).
         + Bước 3: Đăng thông báo tuyển dụng trên website của P. QTNS. Thời gian tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ xin việc:
            • Đợt 1: từ ngày 01/01 đến 15/02/2012
            • Đợt 2: từ ngày 01/5 đến 15/6/2012
            • Đợt 3: từ ngày 01/10 đến 15/11/2012
         + Bước 4: P. QTNS phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức vòng phỏng vấn sơ tuyển.
         + Bước 5: Sau khi có kết quả phỏng vấn đạt vòng sơ tuyển, đơn vị tuyển dụng phỏng vấn nhân sự về chuyên môn.
         + Bước 6: Những ứng viên đã đạt phỏng vấn chuyên môn được mời phỏng vấn Ngoại ngữ và Tin học.
         + Bước 7: Ký hợp đồng với nhân sự đã đạt các vòng phỏng vấn.