Phòng Quản trị Nhân sự nhận hồ sơ xin việc trực tiếp từ ứng viên, không thông qua trung gian và không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan đến công tác này.
Thứ năm, 29 Tháng 11 2012 08:58

Về việc xét nâng lương trước thời hạn năm 2012

Căn cứ Quyết định số 992/QĐ-UBND ngày 31 tháng 5 năm 2010 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc phê duyệt quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh;
       Căn cứ Thông tư số 03/2005/TT-BNV ngày 05 tháng 01 năm 2005 của Bộ Trưởng Bộ Nội vụ về việc hướng dẫn thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức;
      Căn cứ Quyết định số 18/2006/QĐ-UBND ngày 23/5/2006 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc quy định tiêu chuẩn và điều kiện nâng lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, viên chức;
      Căn cứ Quyết định số 11/2009/QĐ-UBND ngày 15 tháng 9 năm 2009 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc sửa đổi Khoản 1, Điều 1 - Quyết định số 18/2006/QĐ-UBND ngày 23/5/2006 của UBND tỉnh Trà Vinh;
      Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến các viên chức, đơn vị trực thuộc Trường về việc xét nâng lương trước thời hạn năm 2012 như sau:
     1. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn:
         Viên chức loại B trở lên lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở 03 năm liên tục và trong 03 năm liên tục đó phải được Chủ tịch UBND tỉnh hoặc Bộ - Ngành Trung ương tặng Bằng khen hoặc được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh, Nhà giáo ưu tú, Thầy thuốc ưu tú, Nghệ sĩ ưu tú.
       - Viên chức loại C, nhân viên thừa hành, phục vụ lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở 03 năm liền.
       - Tính đến 30/11/2012 các viên chức thỏa điều kiện trên nếu chưa xếp bậc lương cuối cùng trong ngạch hoặc trong chức danh, còn thiếu từ 01 tháng đến 12 tháng để được nâng bậc lương thường xuyên thì được xét nâng một bậc lương trước thời hạn tối đa 12 tháng so với thời gian quy định.
        - Viên chức không được thực hiện hai lần nâng bậc lương trước thời hạn trở lên trong thời gian giữ một bậc lương.

2. Thủ tục gửi về Phòng Quản trị Nhân sự bao gồm:
         - Đơn xin xét nâng lương trước thời hạn của cá nhân (mẫu gửi kèm).
         - Đề nghị của đơn vị về việc xét nâng lương trước thời hạn cho viên chức tại đơn vị (mẫu đề nghị và danh sách gửi kèm).
         - Các thành tích công chức, viên chức đạt được.
         - Quyết định lương hiện hưởng.
      Thời gian thực hiện kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/12/2012. Không xem xét giải quyết các trường hợp gửi hồ sơ trễ hạn.

Đề nghị công chức, viên chức, đơn vị thực hiện theo tinh thần thông báo./.

(Đã ký)

Lê Văn Dờn