THÔNG BÁO new
Về việc tuyển dụng Viên chức

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức tham gia giảng dạy tại các đơn vị thuộc Trường, cụ thể như sau:
1. Điều kiện và tiêu chuẩn chung:

- Tốt nghiệp đại học chính quy xếp loại khá trở lên tại các Trường Đại học uy tín trong và ngoài nước; tốt nghiệp thạc sĩ trở lên đối với vị trí Giảng viên Luật. Ưu tiên ứng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đúng chuyên ngành dự tuyển và có kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn.
- Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên.
- Có trình độ tiếng Anh bậc A2 (hoặc tương đương trở lên).
- Có trình độ Tin học đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản (hoặc tương đương trở lên).
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Có lý lịch rõ ràng.
- Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
2. Vị trí, số lượng và yêu cầu cụ thể:

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Mô tả công việc

Nhóm ngành: Luật.

- Tham gia giảng dạy, biên soạn đề cương, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy.

- Tham gia nghiên cứu khoa học.

- Hướng dẫn sinh viên thực tập.

- Tham gia cố vấn học tập, chủ nhiệm lớp.

- Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Trưởng đơn vị.

Các ngành: Quản trị văn phòng, Hành chính học, Chính sách công, Quản lý công.

Chuyên ngành: Bác sĩ y đa khoa; Nhóm ngành y học (sau đại học).

3. Thủ tục đăng ký dự tuyển:
**Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển
** Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu).
- Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4 x 6, có xác nhận của địa phương).
- Bản lý lịch tự thuật.
- Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Bảng điểm toàn khóa.
- Giấy khám sức khỏe (bản chính có giá trị 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
- Các văn bằng, chứng chỉ khác.
- Chứng minh Nhân dân.
- Đơn xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương).
- 02 ảnh 4x6 cho vào phong bì (mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, năm sinh, nơi sinh của ứng viên).
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 26/8/2016.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
=>Điện thoại: 0743.855.246  (169).
Ghi chú:

- Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.
- Đơn đăng ký dự tuyển viên chức ứng viên có thể download tại qtns.tvu.edu.vn.
- Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển (Không nhận hồ sơ do người thân nộp thay hoặc gửi qua đường bưu điện).
- Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày thông báo kết quả tuyển dụng, ứng viên không trúng tuyển liên hệ Phòng Quản trị Nhân sự, Trường Đại học Trà Vinh để nhận lại hồ sơ dự tuyển. Sau thời gian trên, Trường không giải quyết mọi khiếu nại về việc hoàn trả hồ sơ dự tuyển.

(Đã ký)