Về việc tuyển dụng nhân viên

Trường Thực hành Sư phạm thông báo tuyển dụng nhân viên cụ thể như sau:
1. Điều kiện và tiêu chuẩn, số lượng:
- Tốt nghiệp trình độ trung cấp nghề nấu ăn.
- Có chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ nấu ăn.
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Thực hành Sư phạm.
- Có lý lịch rõ ràng.
- Đủ sức khỏe đảm nhận nhiệm vụ.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đạng bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
2. Thủ tục đăng ký dự tuyển:
- Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển
- Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6, có xác nhận của địa phương).
- Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Bảng điểm toàn khóa.
- Giấy khám sức khỏe (bản chính có giá trị 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
- Các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).
- Chứng minh Nhân dân, sổ hộ khẩu.
- Đơn xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương).
- 02 ảnh 4 x 6 cho vào phong bì (mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, năm sinh, nơi sinh của ứng viên).
- Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
3. Số lượng tuyển: 02 vị trí.
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
- Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày đăng thông báo đến hết ngày 30/8/2016.
- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Trường Thực hành Sư phạm (Số 225, Phạm Ngũ Lão, khóm 4, phường 1, Thành Phố Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
- Điện thoại: 0743.853.223.
Ghi chú:
- Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.
- Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển (Không nhận hồ sơ do người thân nộp thay hoặc gửi qua đường bưu điện).
- Trong thời hạn 01 tháng kể từ ngày thông báo kết quả tuyển dụng, ứng viên không trúng tuyển liên hệ Văn phòng Trường Thực hành Sư phạm để nhận lại hồ sơ dự tuyển. Sau thời gian trên, Trường không giải quyết mọi khiếu nại về việc hoàn trả hồ sơ dự tuyển.

KT. HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THSP
PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THSP