Về việc tổ chức tuyển dụng Bảo vệ

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng 01 bảo vệ làm việc tại Phòng Khám đa khoa thuộc Trường, cụ thể như sau:
I. Yêu cầu tuyển dụng:
- Giới tính: Nam, sức khỏe tốt, tuổi đời không quá 40.
- Trình độ văn hóa: trung học phổ thông trở lên.
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Có lý lịch rõ ràng.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
- Ưu tiên ứng viên là bộ đội, công an xuất ngũ, người có kinh nghiệm làm bảo vệ từ 06 tháng trở lên.

II. Thủ tục đăng ký dự tuyển:
 1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển
 2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển bao gồm:
   - Đơn xin việc.
   - Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4 x 6, có xác nhận của địa phương).
   - Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
   - Giấy khám sức khỏe (bản chính có giá trị 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  - Các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).
  - Chứng minh Nhân dân.
  - Đơn xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương).
  - 02 ảnh 4x6 cho vào phong bì (mặt sau của ảnh ghi rõ họ & tên, năm sinh, nơi sinh của ứng viên).
  - Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
3. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  3.1 Thời gian nhận hồ sơ:
Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 08/11/2016.
  3.2 Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
     + Điện thoại: 0743.855.246 (169).
Ghi chú:
-  Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.
- Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển (Không nhận hồ sơ do người thân nộp thay hoặc gửi qua đường bưu điện).