Về việc tổ chức thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2017

Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến các đơn vị thuộc Trường về việc tổ chức thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2017, như sau:
1. Trưởng các đơn vị thuộc Trường triển khai đến viên chức của đơn vị Công văn số 105/SNV-CCVC ngày 06/02/2017 của Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh.

2. Đơn vị tổng hợp hồ sơ và lập danh sách viên chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi thăng hạng viên chức từ chuyên viên (mã số ngạch: 01.003) lên chuyên viên chinh (mã số ngạch: 01.002) gửi về Phòng Quản trị Nhân sự (theo phụ lục 3 Công văn số 105/SNV-CCVC ngày 06/02/2017 của Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh)
3. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết ngày 17/02/2017

Các đơn vị tải biểu mẫu tại đây: Phu luc so 3
Đề nghị Trưởng đơn vị triển khai đến các viên chức của đơn vị biết và thực hiện theo Thông báo.

đã ký

Phạm Tiết Khánh