Về việc tuyển dụng viên chức

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại các đơn vị thuộc Trường, cụ thể như sau:
1. Điều kiện chung
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm.
- Có trình độ Tin học đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.
- Có trình độ tiếng Anh bậc 1 (A1) trở lên theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT. Riêng đối với chức danh tuyển dụng: Giảng viên, Bác sĩ và Điều dưỡng có trình độ tiếng Anh bậc 2 (A2) trở lên.

- Có lý lịch rõ ràng.
- Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh (đối với lĩnh vực khoa học sức khỏe).
2. Điều kiện cụ thể
   a. Yêu cầu tiêu chuẩn, chức danh, chỉ tiêu tuyển dụng

Chức danh

tuyển dụng

Chỉ tiêu tuyển dụng

Trình độ đào tạo, bồi dưỡng

Đơn vị tuyển dụng

1

01

- Thạc sĩ trở lên ngành Việt Nam học/ Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

- Có Chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên.

Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện

2

Bác sĩ

03

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Nội khoa/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành Nội khoa

Phòng Khám

Đa khoa

Phòng Khám

Đa khoa

03

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Ngoại khoa/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành Ngoại khoa

03

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Sản phụ khoa/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành Sản phụ khoa

02

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Nhi khoa/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành Nhi khoa

04

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Hồi sức cấp cứu/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành Hồi sức cấp cứu

02

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Chẩn đoán hình ảnh/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành chẩn đoán hình ảnh

01

Bác sĩ chuyên khoa I ngành Gây mê hồi sức/Bác sĩ y đa khoa có chứng chỉ định hướng chuyên khoa ngành Gây mê hồi sức

3

Điều dưỡng

19

Cao đẳng Điều dưỡng trở lên

01

Cử nhân Điều dưỡng phụ sản

4

Hộ sinh

03

Trung cấp Hộ sinh trở lên

5

Kỹ thuật y

03

Trung cấp Y sĩ có chứng chỉ định hướng chuyên khoa Răng hàm mặt/Cử nhân Kỹ thuật phục hình răng

02

Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học trở lên

b. Mô tả công việc:
3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
   - Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu).
   - Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4 x 6, có xác nhận của địa phương).
   - Phiếu thông tin ứng viên dự tuyển (theo mẫu).
   - Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
   - Bảng điểm toàn khóa.
   - Giấy khám sức khỏe (bản chính có giá trị 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  - Các văn bằng, chứng chỉ khác.
  - Chứng minh Nhân dân.
  - Đơn xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương).
  - 02 ảnh 4x6 cho vào phong bì (mặt sau của ảnh ghi rõ họ & tên, năm sinh, nơi sinh của ứng viên).
  - Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
   a. Thời gian nhận hồ sơ:
        Đợt 1: Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 09/06/2017.
        Đợt 2: Từ ngày 03/7/2017 đến 17 giờ ngày 21/7/2017.
   b. Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
     + Điện thoại: 02943.855.246 (169).
    Ghi chú:
     - Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.
     - Đơn đăng ký dự tuyển viên chức, phiếu thông tin ứng viên dự tuyển, ứng viên có thể download tại qtns.tvu.edu.vn.
     - Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển (Không nhận hồ sơ do người thân nộp thay hoặc gửi qua đường bưu điện).
    - Trường sẽ thông báo cụ thể lịch Kiểm tra sát hạch (thông qua phỏng vấn, thực hành về chuyên môn nghiệp vụ, tin học và tiếng Anh) đối với những ứng viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn chức danh tuyển dụng.

Tải file: Don Dang Ky Du tuyen VC.doc

Phieu thong tin ung vien du tuyen.doc