THÔNG BÁOnew
Về việc đăng ký học lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn
chức danh nghề nghiệp Giảng viên hạng II, hạng III

Căn cứ Thông báo số 1690/TB-ĐHTV ngày 24/7/2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh chiêu sinh lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên hạng II, III,
Trường Đại học Trà Vinh thông báo về việc đăng ký học lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (CDNN) giảng viên hạng II, hạng III, cụ thể như sau:
1. Tên lớp, đối tượng bồi dưỡng:
a. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN Giảng viên chính (hạng II):
* Viên chức thỏa một trong các điều kiện sau:
- Viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II – V.07.01.02) nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II).
- Viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III – V.07.01.03) hoặc tương đương từ đủ 05 năm trở lên.
b. Lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn CDNN Giảng viên (hạng III):
Viên chức được bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III – V.07.01.03) nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III).
2. Thời gian, địa điểm bồi dưỡng:
- Thời gian bồi dưỡng: Bắt đầu từ ngày 15/8/2017, lớp học được bố trí các ngày trong tuần hoặc thứ bảy, chủ nhật hàng tuần (theo lịch học cụ thể).
- Địa điểm: Học tại Trường Đại học Trà Vinh.
3. Kinh phí bồi dưỡng: 3.500.000 đồng/học viên bao gồm học phí, tài liệu, chứng chỉ cho mỗi học viên. Trong đó, Trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ 50% chi phí (sử dụng từ nguồn kinh phí giao về cho đơn vị), 50% chi phí do cá nhân tự chi trả.
4. Thủ tục đăng ký:
- Danh sách đăng ký gửi về Phòng Quản trị Nhân sự đến hết ngày 31/7/2017.
- Đơn vị download mẫu đăng ký trên Website Viện Phát triển nguồn lực: http://rdi.tvu.edu.vn