Về việc tăng cường công tác quản lý viên chức tham gia đào tạo, bồi dưỡng

Tình hình thực tế thời gian qua, viên chức tham gia đào tạo, bồi dưỡng dài hạn không gửi báo cáo cho đơn vị quản lý trực tiếp và Phòng Quản trị Nhân sự nên đã gây khó khăn cho việc theo dõi, quản lý, cũng như thực hiện chấm công và chi trả thu nhập tăng thêm hàng tháng;
Nhằm tăng cường công tác quản lý viên chức trong thời gian đi học, bồi dưỡng và đồng thời để có những hỗ trợ cần thiết có liên quan,
Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến các đơn vị thuộc Trường thực hiện các nội dung sau:
1. Đối với viên chức được cử đi đào tạo, bồi dưỡng dài hạn trong và ngoài nước: Gửi lịch học/thời khóa biểu của mỗi đợt học và thực hiện chế độ báo cáo định kỳ vào cuối mỗi học kỳ của từng năm học cho đơn vị trực tiếp quản lý (Mẫu báo cáo đính kèm).
2. Đối với Trưởng các đơn vị quản lý viên chức đi đào tạo, bồi dưỡng: Chịu trách nhiệm theo dõi lịch học, công tác chấm công trong thời gian viên chức đi đào tạo, bồi dưỡng, tổng hợp báo cáo của viên chức gửi về Phòng Quản trị Nhân sự báo cáo Ban Giám hiệu Trường và lưu hồ sơ đào tạo theo quy định.
Đề nghị Trưởng các đơn vị thuộc Trường triển khai đến các viên chức của đơn vị thực hiện nghiêm túc Thông báo này.