Về việc tổ chức tuyển dụng

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức giảng dạy tại Khoa Nông nghiệp - Thủy sản thuộc Trường, cụ thể như sau:
 1. Điều kiện chung:
- Tốt nghiệp Thạc sĩ tại các Trường Đại học uy tín trong và ngoài nước. Ưu tiên ứng viên có trình độ Tiến sĩ đúng chuyên ngành dự tuyển và có kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn.
- Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học, cao đẳng.
- Có trình độ tiếng Anh bậc A2 (hoặc tương đương trở lên).
- Có trình độ Tin học đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản (hoặc tương đương trở lên).
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.

- Có lý lịch rõ ràng.
- Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
2. Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể:

Chức danh tuyển dụng

Số lượng

Mô tả công việc

Ngành, nhóm ngành Khoa học môi trường

- Phụ trách giảng dạy, biên soạn đề cương, giáo trình môn học, tài liệu giảng dạy.

- Tham gia xây dựng và phát triển ngành học, chương trình đào tạo.

- Tham gia nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

- Hướng dẫn sinh viên thực tập.

- Tham gia cố vấn học tập, chủ nhiệm lớp.

3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
   - Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu).
   - Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4 x 6, có xác nhận của địa phương).
   - Phiếu thông tin ứng viên dự tuyển (theo mẫu).
   - Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
   - Bảng điểm toàn khóa.
   - Giấy khám sức khỏe (bản chính có giá trị 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  - Các văn bằng, chứng chỉ khác.
  - Chứng minh Nhân dân.
  - Đơn xác nhận hạnh kiểm (có xác nhận của địa phương).
  - 02 ảnh 4x6 cho vào phong bì (mặt sau của ảnh ghi rõ họ & tên, năm sinh, nơi sinh của ứng viên).
  - Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
   a. Thời gian nhận hồ sơ:
    - Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 28/9/2017.
   b. Địa điểm nhận hồ sơ:
    Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
     + Điện thoại: 02943.855.246 (169).
    Ghi chú:
    - Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.
    - Đơn đăng ký dự tuyển viên chức, phiếu thông tin ứng viên dự tuyển, ứng viên có thể download tại qtns.tvu.edu.vn.
    - Ứng viên trực tiếp nộp hồ sơ dự tuyển (Không nhận hồ sơ do người thân nộp thay hoặc gửi qua đường bưu điện).
    - Trường Đại học Trà Vinh sẽ thông báo cụ thể lịch Kiểm tra sát hạch (thông qua phỏng vấn, thực hành về chuyên môn nghiệp vụ, tin học và tiếng Anh) đối với những ứng viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn chức danh tuyển dụng.
    - Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày thông báo kết quả tuyển dụng, ứng viên không trúng tuyển liên hệ Phòng Quản trị Nhân sự, Trường Đại học Trà Vinh để nhận lại hồ sơ dự tuyển. Sau thời gian trên, Trường không giải quyết mọi khiếu nại về việc hoàn trả hồ sơ dự tuyển.

đã ký