Về việc mô tả công việc của viên chức kỹ thuật vận hành phòng thực hành, thí nghiệm

Nhằm đảm bảo cho công tác vận hành các thiết bị thực hành, thí nghiệm tại các Khoa thuộc khối kỹ thuật một cách hiệu quả và an toàn,
Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến Trưởng các Khoa bao gồm: Khoa Khoa học Cơ bản, Khoa Hóa học ứng dụng, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Khoa Kỹ thuật và công nghệ, Khoa Y – Dược mô tả công việc cá nhân của viên chức vận hành thiết bị thực hành, thí nghiệm tại các phòng thực hành, thí nghiệm (gọi chung là phòng thực hành), cụ thể như sau:
1) Xác định số lượng viên chức kỹ thuật:
- Thực hiện mô tả công việc của viên chức kỹ thuật (Mẫu đính kèm).
- Trên cơ sở mô tả công việc, quy mô các phòng thực hành, Trưởng Khoa xác định số lượng viên chức kỹ thuật cần thiết (trong đó: số lượng chuyên trách, số lượng kiêm nhiệm, số lượng cần bổ sung thêm) (Mẫu đính kèm).
2) Thời hạn: từ ngày thông báo đến hết ngày 29 tháng 9 năm 2017.
Các đơn vị được nêu trên hoàn thành bảng mô tả công việc và xác định nhu cầu viên chức kỹ thuật và gửi về Phòng Quản trị Nhân sự theo mẫu để tổng hợp, báo cáo Hiệu trưởng.
Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình mô tả công việc, vui lòng liên hệ Phòng Quản trị Nhân sự, Phòng Quản trị Thiết bị để được hướng dẫn thực hiện.
Đề nghị Trưởng các Khoa nêu trên, Phòng Quản trị Nhân sự, Phòng Quản trị Thiết bị khẩn trương triển khai thực hiện thông báo này./.

đã ký