Về việc thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đối với viên chức năm 2018

Căn cứ Quyết định số 486/QĐ-TTg ngày 13/4/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động của Trường Đại học Trà Vinh;
Căn cứ Nghị định số 101/NĐ-CP ngày 01/9/2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức;
Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường về việc thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức đối với viên chức năm 2018 như sau:
- Trưởng các đơn vị lập Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018 (theo mẫu QT6.2/NS2-BM1A) và thực hiện đánh giá hiệu quả sau đào tạo (từ bậc đại học trở lên), hiệu quả sau bồi dưỡng theo mẫu đính kèm.

- Mốc thời gian đánh giá hiệu quả sau đào tạo, bồi dưỡng từ tháng 9/2016 đến tháng 8/2017).
- Giao Phòng Quản trị Nhân sự tổng hợp và thông qua Hội đồng xét duyệt.
Lưu ý:
- Các đơn vị đảm bảo việc cử viên chức đi đào tạo về chuyên môn phải phù hợp với vị trí việc làm và định hướng bố trí công tác sau đào tạo.
- Viên chức được cử đi đào tạo phải đảm bảo công việc của đơn vị, tránh tình trạng đưa đi đào tạo nhiều mà không có người thực hiện công việc.
- Khuyến khích viên chức tham gia các chương trình học bổng ngoài nước.
- Không giải quyết những trường hợp tự ý đi học khi chưa có sự đồng ý của Trưởng đơn vị, Ban Giám hiệu và bị xử lý nếu vi phạm các quy định về công tác đào tạo, bồi dưỡng.
=> Các đơn vị tải biểu mẫu có liên quan tại website Phòng Quản trị Nhân sự: www.qtns.tvu.edu.vn -> Thông báo khác. Thời gian gửi đánh giá và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018 (kèm theo file mềm sử dụng Microsoft Excel) về Phòng Quản trị Nhân sự kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/10/2017.
Đề nghị Trưởng các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc thông báo này.

đã ký

Tải file:

- Mau Danh gia hieu qua sau dao tao, boi duong.doc
- QT6.2-NS2-BM1A - Ke hoach dao tao, boi duong.xls
- ND 86.2015.ND-CP ngay 02.10.2015 thu hoc phi.pdf