THÔNG BÁO new
Về việc tuyển dụng viên chức

Nhằm tăng cường nguồn lực trong lĩnh vực y học để hỗ trợ công tác khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh chuẩn bị đưa vào hoạt động;
Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, cụ thể như sau:
1. Điều kiện chung:
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm.
- Có trình độ Tin học đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.
- Có trình độ tiếng Anh bậc 1 (hoặc tương đương) trở lên theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn và có chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh.

2. Đối tượng và chỉ tiêu tuyển dụng:

Chức danh

tuyển dụng

Chỉ tiêu tuyển dụng

Trình độ

đào tạo,

bồi dưỡng

Mô tả công việc

Hộ sinh

Trung cấp chuyên ngành Hộ sinh/

Điều dưỡng phụ sản trở lên

- Tiếp nhận, hướng dẫn sản phụ, người bệnh đến khám bệnh, điều trị và thực hiện đúng quy chế chăm sóc người bệnh toàn diện.

- Thăm khám thai, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đỡ đẻ, theo dõi chuyển dạ chu đáo mọi mặt trước khi sản phụ đẻ.

- Thực hiện đỡ đẻ thường, phụ bác sĩ thực hiện kĩ thuật đỡ đẻ khó.

Kỹ thuật y

Trung cấp

Kỹ thuật

hình ảnh y học trở lên

- Thực hiện các bước chuẩn bị cho bệnh nhân trước khi làm thủ thuật chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh.

- Điều khiển máy chiếu, chụp và rửa phim X-quang.

- Bảo quản các vật tư tiêu hao, máy móc, thiết bị theo sự phân công và theo đúng quy định.

3. Hồ sơ dự tuyển:
Xem chi tiết tại http://qtns.tvu.edu.vn -> Tuyển dụng nhân sự -> Thành phần hồ sơ
4. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
   a. Thời gian nhận hồ sơ:
     Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 31/01/2018.
   b. Địa điểm nhận hồ sơ:
      Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
     + Điện thoại: 02943.855.246 (169).
    Ghi chú:
- Văn bằng, chứng chỉ trong hồ sơ dự tuyển ứng viên có thể nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao và xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.
- Trường Đại học Trà Vinh sẽ thông báo cụ thể lịch Kiểm tra sát hạch (thông qua phỏng vấn, thực hành về chuyên môn nghiệp vụ, tin học và tiếng Anh) đối với những ứng viên đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn chức danh tuyển dụng.