Về việc tổ chức tuyển dụng Giảng viên

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Khoa Y –Dược và Khoa Răng Hàm Mặt thuộc Trường Đại học Trà Vinh, cụ thể như sau:
1. Điều kiện và tiêu chuẩn chung:
- Tốt nghiệp đại học chính quy xếp loại khá trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy hoặc 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn.
- Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên.
- Có trình độ tiếng Anh bậc A2 (hoặc tương đương trở lên).
- Có trình độ Tin học đạt chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản (hoặc tương đương trở lên).
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Có lý lịch rõ ràng.

- Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
2. Chức danh, số lượng cụ thể:

TT Chức danh Số lượng Chuyên môn Ghi chú
Khoa Y – Dược
1 Giảng viên 07 Bác sĩ Y đa khoa trở lên - 02 Giảng viên giảng dạy chuyên ngành Vi sinh, Ký sinh- 02 Giảng viên giảng dạy chuyên ngành Giải phẫu bệnh và Chẩn đoán hình ảnh- 01 Giảng viên giảng dạy chuyên ngành Ngoại chấn thương – chỉnh hình- 01 Giảng viên giảng dạy chuyên ngành Sản phụ khoa- 01 Giảng viên giảng dạy chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
Khoa Răng Hàm Mặt
2 Giảng viên 03 Thạc sĩ Bác sĩ,Bác sĩ chuyên khoa I Răng Hàm Mặttrở lên

3. Hồ sơ dự tuyển:
Xem chi tiết tại http://qtns.tvu.edu.vn -> Tuyển dụng nhân sự ->Thành phần hồ sơ
4. Phương thức tuyển dụng: Thực hiện thông qua xét tuyển
5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
a. Thời gian nhận hồ sơ:
Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 05/7/2019
b. Địa điểm nhận hồ sơ:
Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
- Điện thoại: 02943.855.246 (169)
Trường Đại học Trà Vinh thông báo đến các cá nhân được biết và dự tuyển. Đề nghị các khoa chuyên môn tích cực tìm kiếm và giới thiệu ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia dự tuyển.
* Ghi chú:
- Trường không hoàn trả hồ sơ không đạt yêu cầu.
- Quyền lợi: Ứng viên được hưởng tiền lương theo ngạch bậc, phụ cấp ưu đãi nghề. Ngoài ra, ứng viên còn được chế độ thu hút theo Quy chế chi tiêu nội bộ của Nhà trường, có cơ hội được cử đi đào tạo, học tập phát triển chuyên môn và tham gia khám chữa bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh thuộc Trường Đại học Trà Vinh.

(Đã ký)

Thạch Thị Dân