Về việc tổ chức tuyển dụng viên chức

Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng viên chức làm việc tại Trường Thực hành Sư phạm thuộc Trường Đại học Trà Vinh, cụ thể như sau:
1.Điều kiện và tiêu chuẩn chung:
- Có đơn đăng ký dự tuyển.
- Có lý lịch rõ ràng.
- Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm.
- Có tư cách đạo đức tốt và có nguyện vọng gắn bó lâu dài với Trường Đại học Trà Vinh.
- Đủ sức khoẻ đảm nhận nhiệm vụ.
- Không trong thời gian bị kỷ luật hành chính hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
-Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy, có trình độ thạc sĩ trở lên hoặc 01 năm công tác trở lên ở lĩnh vực chuyên môn.

2.Vị trí, số lượng và yêu cầu cụ thể:

Vị trí tuyển dụng

Số lượng

Yêu cầu trình độ đào tạo,

bồi dưỡng

1.

Giáo viên Tiểu học

Sư phạm Tiểu học

- Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm tiểu học trở lên.

- Có trình độ ngoại ngữ bậc 2 (A2) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT hoặc tương đương trở lên.

- Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT hoặc tương đương trở lên.

- Có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên tiểu học theo quy định.

2.

Giáo viên Trung học phổ thông

Giáo dục Thể chất

- Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên trung học phổ thông.

- Có chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên trung học phổ thông theo quy định.

3. Hồ sơ dự tuyển:
   Xem chi tiết tại http://qtns.tvu.edu.vn -> Tuyển dụng nhân sự ->Thành phần hồ sơ
4. Phương thức tuyển dụng: Thực hiện thông qua xét tuyển
5. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
a. Thời gian nhận hồ sơ:
     Kể từ ngày đăng thông báo đến 17 giờ ngày 16/6/2020.
b. Địa điểm nhận hồ sơ:
    Phòng Quản trị Nhân sự - Trường Đại học Trà Vinh (Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.
     - Điện thoại: 02943.855.246 (169)

(Đã ký)

Phạm Tiết Khánh